Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Huyện Hóc Môn 0938107960

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh huyện Hóc Môn.

Trong tất cả các trang thiết bị được lắp đặt trong nhà vệ sinh của gia đình bạn, phần lớn chúng ta đều rất chú trọng và quan tâm đến bồn cầu bởi mục đích sử dụng cho nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hàng ngày, hàng giờ của chúng ta. Trong những sinh hoạt của cuộc sống thường ngày, bồn cầu rất dễ bị tắc do nhiều nguyên nhân, trong đó khó xử lý nhất chính là tắc băng vệ sinh, tuy nhiên sau khi đọc bài viết này của công ty Đăng Quang sẽ chỉ ra giúp bạn những phương pháp xử lý thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh huyện Hóc Môn.

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Huyện Hóc Môn 0938107960

Tác hại của việc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh không phải là chuyện xa lạ đối với chúng ta, dù ở bất kỳ đâu như bồn cầu trong gia đình hay tại công ty, nhà hàng, khách sạn thì mức độ sẽ có sự nghiêm trọng khác nhau.

Có rất nhiều người thường nghĩ rằng băng vệ sinh sẽ tan nhanh trong nước, tuy nhiên đây lại là loại khó tan bởi độ dai của băng vệ sinh cùng với chất liệu đặc biệt khiến cho bồn cầu nhanh chóng bị tắc dẫn đến tê liệt không chỉ bồn cầu mà cả khu vực nhà vệ sinh bởi nếu càng xả nước cho trôi băng vệ sinh càng khiến cho chất thải bị trào ngược ra nền nhà vệ sinh gây ô nhiễm do mùi hôi thối bốc lên, nếu lâu dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta về đường hô hấp.

Các biện pháp xử lý bồn cầu bị tắc băng vệ sinh.

  • Sử dụng bột thông bồn cầu: Bột thông bồn cầu được bán ở các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng điện nước, bạn chỉ cần đổ bột xuống bồn cầu rồi đậy nắp lại khoảng 3h đến 4h rồi xả nước, các loại bột thông bồn cầu tắc băng vệ sinh này có tính năng phân hủy rất mạnh nên chú ý với việc tiếp xúc với chúng.
  • Sử dụng pitton thông bồn cầu: bạn đặt pittong vào miệng bồn cầu sao cho thật khít rồi tiến hành thụt sao cho tốc độ nhanh dần, áp lực pittong tạo ra sẽ đẩy băng vệ sinh xuống hầm cầu.
  • Sử dụng dây lò xo thông bồn cầu: bạn luồn dây lò xo xuống miệng bồn cầu rồi xoay đều tay, đầu dây lò xo sẽ đẩy dần băng vệ sinh xuống phía dưới. đây là một trong những cách khá hiệu quả.

Check Also

Số điện thoại thông cầu cống nghẹt Huyện Hóc Môn 0938107960

Khi các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại huyện Hóc Môn hãy gọi đến số điện thoại thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn Đăng Quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *