Thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Huyện Hóc Môn 0938107960

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Huyện Hóc Môn.

Với những ưu điểm của mình trên thị trường, với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế và sự sang trọng, đẳng cấp của bồn rửa mặt lavabo chúng ta có thể thấy hầu hết gia đình nào cũng đều lắp đặt bồn rửa mặt lavabo trong nội thất của khu vệ sinh của gia đình mình, tuy nhiên bồn rửa mặt lavabo cũng rất hay bị tắc nếu chúng ta không chú ý đến, dưới đây là một số nguyên nhân thường dẫn đến tình trạng tắc bồn rửa mặt lavabo bị tắc nghẹt nếu bạn không tự thông được hãy liên hệ dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Huyện Hóc Môn  0938107960.

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Huyện Hóc Môn 0938107960

Những nguyên nhân khiến bồn rửa mặt lavabo bị tắc.

  • Khi chúng ta vệ sinh da mặt hay chải đầu các loại tóc gãy rối, cùng với các loại hóa mỹ phẩm sẽ rơi xuống và cuốn theo dòng nước sẽ khiến cho đường ống bị thu hẹp dần dần.
  • Các loại khăn giấy, xà phòng bị rơi vào trong bồn rửa mặt thoát xuống dưới đường ống nước khiến cho nước có thể bị chảy chậm lại và tắc nghẽn.
  • Hầu hết cà bồn rửa mặt lavabo có đường ống nước rất nhiều khớp nối, tại các khớp nối này dễ là nơi gây mắc kẹt của giấy hay tóc rối tạo nên các vật cản lâu ngày khiến nước bị ứ đọng lại không thể thoát xuống dưới.

Giải pháp cơ bản thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại huyện Hóc Môn.

Nếu không may bồn rửa mặt lavabo của gia đình bạn bị tắc, sau khi tìm hiểu nguyên nhân và đánh giá tình hình bạn có thể tự xử lý được, bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây.

  • Sử dụng móc phơi quần áo: bạn có thể uốn thẳng móc phơi quần áo, một đầu uốn cong như lưỡi câu rồi luồn xuống đường ống thoát nước kéo các rác bị mắc kẹt bên trong để nước được thông thoát.
  • Sử dụng baking + soda +nước nóng: Bạn cho một nửa gói baking xuống đường ống nước tiếp theo là soda và cuối cùng là nước sôi, hợp chất này sẽ phân ra các chất thải bên trong đường ống.

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại huyện Hóc Môn của công ty nào tốt.

Có rất nhiều khách hàng luôn đặt câu hỏi nên chọn đơn vị nào để sử dụng dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại huyện Hóc Môn uy tín, câu trả lời rất đơn giản, đó chính là công ty Đăng Quang với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông tắc bồn rửa mặt lavabo, thông tắc bồn cầu, hầm cầu nhà vệ sinh tại huyện Hóc Môn Đăng Quang uy tín và chất lượng, được đông đảo khách hàng trên địa bàn huyện Hóc Môn và các quận huyện khác tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Check Also

Số điện thoại thông cầu cống nghẹt Huyện Hóc Môn 0938107960

Khi các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại huyện Hóc Môn hãy gọi đến số điện thoại thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn Đăng Quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *